Thi công thảm trải sàn sofa và những ưu điểm vượt bật

Khi sở hữu khoảng trống phòng khách trong gia đình thì việc trang trí cho căn phòng này là việc cần phải có, đặc biệt là bộ bàn sofa, bên cạnh việc sofa đẹp, bàn xinh thì việc thi công thảm trải sàn tấm ngay dưới bộ sofa của bạn cũng sẽ làm tôn nét tinh tế và sang trọng của chủ nhà.

Vậy thi công thảm trải sàn tấm sofa là gì?

Thảm sofa này là mẫu thảm tấm trang trí với kích cỡ cố định sẵn, nó thường chủ đạo là tầm 1,6x2m hình chữ nhật là vừa đủ tầm để dưới bộ bàn.

thảm trải sàn sofa-04

Nếu tấm quá to thì người ta kết hợp việc để tấm nệm lên cả bộ bàn và bộ ghế, điều này bạn sẽ hạn chế việc vượt mức họa tiết trên tấm thảm. Vì thế việc thi công thảm trải sàn sofa ở đến mép dưới chân ghế là vừa đẹp.

thảm trải sàn sofa-02

Thảm tấm sofa khá đa dạng chủng loại, gồm 3 loại chính là lông mịn bằng len êm ái, mẫu lông xù thưa đơn giản và giá rẻ, và đặc thù là mẫu thảm lông cừu có chất lông dày và mật độ sợi nhiều tạo nên vẻ đẹp cực sang trọng trong chất thảm.

thảm trải sàn sofa-01

Đa dạng mẫu mã sản phẩm là điều mà Hoanggiadesign đem đến cho người tiêu dùng có cơ hội được tự mình lựa chọn, từ hơn 3 triệu trở lên bạn đã có thể chọn cho phòng khách của nhà bạn các tấm thảm đẹp nhất và duy nhất do mõi tấm chỉ có một mà thôi. Thể hiện sự tinh tế của bạn qua việc mua thảm lót sàn đúng đắn và phối hợp đồng bộ với sản phẩm khéo léo sẽ khiến không gian xung quanh sang trọng và bạn sẽ tự tin hơn lúc tiếp khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các thi công thảm trải sàn đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

 

 

Thi công thảm trải sàn sofa và những ưu điểm vượt bật
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác