Mới mẻ và hiện đại khi thi công thảm trải sàn cho cầu thang

Không chỉ còn là những thảm trải sàn văn phòng hay không gian nội thất nữa mà ngày nay người ta còn rất ưa chuộng thi công thảm trải sàn cho cầu thang. Với mục đích vừa tạo nên không gian đẹp lại vừa lịch sự cho những bước chân lên xuống cầu thang, hạn chế tối đa tiếng ồn khó chịu gây ảnh hưởng đến mọi người.

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 1

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 2

Lưu ý khi chọn thảm trải sàn cho cầu thang

Vậy khi chọn thảm trài cầu thang này có cần lưu ý điều gì không? Mời bạn hãy cùng chúng tôi note lại một vài lưu ý dưới đây khi chọn thảm trải cầu thang.

Chọn thảm trải hoa văn ấn tượng, có vẻ những bộ thảm trải cầu thang thường được nhiều người chú ý, vì chúng luôn gây những ấn tượng mạnh mẽ và đẹp đẽ cho mọi người, nó sẽ trở nên bắt mắt và sang trọng hơn rất nhiều so với loại thảm khác hoặc khi bạn để trống trơn.

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 3

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 4

Tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý đế chất liệu thảm, đối với những không gian lối đi, cầu thang thường xuyên có nhiều người qua lại thì sự hao mòn với thảm luôn luôn là điều hiển nhiên. Vì thế trước khi quyết định chọn lựa loại thảm nào thì bạn cũng nên cần có sự cân nhắc về chất liệu thảm. Bạn nên ưu tiên hơn cho những loại thảm có chất liệu dày dặn, chúng sẽ đảm bảo cho bạn độ lâu bền nhiều hơn.

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 5

thi công thảm trải sàn cho cầu thang 6

Còn với những khu vực cầu thang tại gia đình thì bạn có thể chọn loại thảm mỉ, vừa bền lại an toàn và đẹp mắt. Có rất nhiều loại mẫu mã đẹp mắt đa dạng mà bạn có thể lựa chọn để phù hợp với ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các thi công thảm trải sàn đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Xem thêm: THI CÔNG THẢM TRẢI SÀN HOA VĂN CHO NƠI THỜ PHƯỢNG TÔN NGHIÊM

Mới mẻ và hiện đại khi thi công thảm trải sàn cho cầu thang
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác