Thi công sàn gỗ phá cách độc và lạ cho nhà bạn

Gỗ được tạo theo quy cách nhỏ khắc rãnh kiểu bánh răng. Bề mặt khắc chữ các hãng rượu tạo sự độc đáo riêng. Các hoa văn sẽ tạo phong cách riêng cho nền sàn gỗ điển tươi trẻ hiện đại hay phá cách.

Sàn gỗ sản phẩm lót sàn đang được ưa chuộng sử dụng cho nội thất rộng rãi. Tuy nhiên ngoài những kiểu lắp đặt thông dụng từ sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên như thay đổi kiểu lắp đặt hay lắp chéo xương cá cũng trở nên phổ biến. Nhiều khách hàng tự sáng tác ra  các kiểu sàn gỗ độc và lạ cho không gian của mình .

Thi công sàn gỗ vân tròn phá cách

Với kiểu sàn gỗ vân tròn được chế tác tự sàn gỗ tự nhiên cần sự kì công .Gỗ cần xẻ ngang và hấp sấy khoét rãnh một cách đặc biệt .Khách hàng có thể yêu cầu gia công mẫu này tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của mình.

Thi công sàn gỗ phá cách-01

Sàn gỗ kiểu thùng cổ

Gỗ được tạo theo quy cách nhỏ khắc rãnh kiểu bánh răng .Bề mặt khắc chữ các hãng rượu tạo sự độc đáo riêng.Các hoa văn sẽ tạo phong cách riêng cho nền sàn gỗ điển tươi trẻ hiện đại hay phá cách.

Thi công sàn gỗ phá cách-05

Sàn gỗ giả gạch đá

Gạch dùng giả vân gỗ . Nhưng với loại gỗ tự nhiên Chiu Liu có màu nâu đen độc đáo lại được rạnh vân hay thiết kế theo hình viên gạch .Chất và sang trọng độc và lạ với thiết kế đáo này.

Thi công sàn gỗ phá cách-03

Sàn gỗ bản cong

Thay vì đi đúng quy cách thiết kế nhà sản xuất sẽ bẻ cong các đường nối tạo ra sản phẩm sàn gỗ cong . Sàn gỗ cong uống lượn trong ngôi nhà như các nhà sàn cổ sưa thẩm mỹ và mộc mạc

Thi công sàn gỗ phá cách-02

Sơn sàn gỗ phong cách

Sàn gỗ là vật liệu mộc và xơ đặc điểm bắt sơn và nhuộm màu rất tốt. Dịch vụ sơn sàn gỗ có thể tạo các các phiên bản sàn gỗ màu sắc teen phong cách hay bất cứ hoa văn vẻ tỵ trên sản phẩm sàn gỗ tự nhiên.

Thi công sàn gỗ phá cách-04

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công sàn gỗ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Thi công sàn gỗ phá cách độc và lạ cho nhà bạn
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác