Thi công sàn gỗ cao su chiu nước và chống mối mọt tuyệt đối

Mối mọt là niềm sợ hãi của các bạn mộc , nhưng bạn đã thấy mối mọt nào tấn công cao su chưa? Cũng là mộc nhưng thi công ván sàn gỗ cao su ưu ái mang trong mình loại keo đặc biệt khiến mối mọt phải tránh xa.

Một huyền thoại hơn 300 năm tuổi về loại gỗ cao su gai được mệnh danh như ” gỗ thần ” đạn pháo bắn không xuyên không mối mọt siêu chịu nước kể cả nước biển,siêu bền khi dùng đóng làm thuyền chiến đi biển ở thời chiến tranh lạc hậu được kể.

Thi công sàn gỗ cao su mối mọt cũng đành bó tay

Cây cao su là một loại cây có thân gỗ cứng gỗ có thể cao tới 30m và vẫn đứng thẳng được trồng rộng rãi ở Việt Nam lấy mủ. Mủ được lấy từ thân cây và bản chất gỗ cao su cũng được kết dính các sợi gỗ bằng loại mủ đặc biệt này.

Thi công sàn gỗ cao su-03

Khi nghiên cứu về loại gỗ cao su đặc biệt này cho thấy chúng được liên kết với nhau bằng các sợi gỗ chứa các nguyên tố kim làm cho loại thi công ván sàn gỗ cao su bền như sắt mềm mại và khó phá vỡ liên kết gỗ chịu lực chịu nước và mối mọt cũng phải chào thua.

Thi công sàn gỗ cao su-02

Về tính chịu nước gỗ cao su hầu như không ngậm nước hay xả nước như các loại gỗ khác.Mủ cao su nuôi sự sống cho loại thực vật đặc biệt này là một điều kì diệu ,qua các công đoạn hấp sấy ván sàn cao su gần như không biến dạng.

Thi công sàn gỗ cao su-01

Ván sàn cao su một sản phẩm ưu Việt trong nên công nghiệp sàn gỗ, mang trong mình tinh túy nhiều hợp chất và liên kết đặc biệt một cách tự nhiên và an toàn .Nếu bạn đang ý định sử dụng sàn gỗ hay đồ gỗ cao su hãy yên tâm về khoản chất lượng, gỗ cao su sẽ làm bạn hài lòng.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công ván sàn gỗ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Thi công sàn gỗ cao su chiu nước và chống mối mọt tuyệt đối
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác