Tại sao thi công sàn gỗ công nghiệp đang là xu thế của người Việt?

Vật liệu sàn gỗ công nghiệp hiện đang là xu thế của người dùng Việt ,Với nhu cầu liên tục tăng cao có rất nhiều thương hiệu ván sàn ra đời đa dạng về mẫu mã màu sắc quy cách và giá thành khiến việc chọn lựa của khách hàng trở lên bối rối . Ngoài các yếu tố căn bản và niềm tin vô sản phẩm Hoanggiadesign xin chia sẻ kinh nghiệm thực tế khi lựa chọn thi công sàn gỗ.

Nguồn gốc xuất xứ và giá thành sản phẩm

Thông thường chi phí dự tính sàn gỗ luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi bắt đầu tim hiểu về sàn gỗ . Chi phí lắp đặt sàn gỗ bao gồm :

  • Giá vật tư + Thi Công + Vận chuyển + Phụ kiện ( Len – Nẹp – Xốp – Đinh Keo ) . Giá vật tư trên thị trường từ 100.000 VNĐ – 700.000 VNĐ / m2 tùy thuộc vào thương hiệu nguồn gốc xuất sứ.Nhiều sản phẩm được sản phẩm được báo giá :
  • Trọn gói ( không phát sinh )
  • Bao thi công lắp đặt ( Phụ kiện được cung cấp và tính riêng )
  • Giá vật tư : Giá bán tại kho hoặc cửa hàng.

Để nắm bắt được toàn bộ chi phí khách hàng nên yêu cầu tư vấn khảo sát để có được giá thành thật sự khi hoàn thiện .

thi công sàn gỗ công nghiệp

 

Tư tưởng chuộng hàng nhập nhất là các nước có nền công nghiệp uy tín hiện tại với ngành sàn gỗ vẫn là một sự thông thái . Chất lượng và độ sắc nét của các dòng sàn gỗ nhập khẩu tương tác với giá thành và chế độ dịch vụ của sàn gỗ. Theo khảo sát sàn gỗ được tin tưởng nhất hiện này là các dòng nhập khẩu từ ĐỨC . Có sự ảnh hưởng tốt đến tiêu chí tiêu dùng của khách hàng .

Chúng tôi luôn khuyên khách hàng hãy lựa chọn các dòng thi công sàn gỗ có thương hiệu nguồn gốc rõ ràng .Khi lựa chọn vui lòng đừng ngần ngại yêu cầu kiểm tra các giấy tờ chứng chỉ đi kèm .

Với các thương hiệu cao cấp mỗi nhà phân phối đại lý thường xuyên chịu sự kiểm tra của các giám sát từ nhà nhập khẩu – Nhà máy . Đảm bảo cơ sở vật chất đội ngũ kĩ thuật thi công tư vấn chăm sóc khách hàng .

Độ an toàn cho người sử dụng và tính chịu nước của sàn gỗ.

Hầu hết các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp đều lên tiếng an toàn cho ngưởi sử dụng . Các tiêu chuẩn như : Siêu chịu nước ,chống mối mọt không nhựa PVC .Thực tế người dùng cứ nên kiểm tra các chứng chỉ tại Việt Nam và quốc tế của dòng sản phẩm .Với các chứng chỉ của sàn gỗ nhập khẩu đủ khả năng xuất khẩu đi các quốc gia hùng mạnh như Mỹ – Pháp – Nhật – Aus … Đều hoàn thành tốt những chỉ chỉ điều kiện một cách vượt trội nhất.

thi công sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ với nguyên liệu cơ bản là gỗ hoàn toàn không có tính trơ nước. Bằng công nghệ cao các hãng sản xuất chỉ nâng cao giới hạn chịu nước của sản phẩm .Khi tiếp xúc với nước ván sàn có độ co giãn cho phép không hư hỏng < 8% . Nhiều khách hàng quan tâm đến sự cố như ngập sàn gỗ. Hay sàn gỗ ngâm nước mấy ngày không nở ,với nhu cầu sử dụng sàn gỗ là vật liệu lắp đặt trong nhà . Việc tiếp xúc với nước chỉ là lau chùi. Rủi ro mưa hắt hay máy lạnh nhỏ nước. Hở đường nước và trong khi sinh hoạt thời gian ngắn đều nằm trong giới hạn chịu nước của các dòng sản phẩm cao cấp và cận cao cấp.

Chế độ bảo hành và độ bền của sàn phẩm sàn gỗ

Mỗi thương hiệu sàn gỗ đều có chế độ bảo hành khác nhau thường từ 15 năm – 35 năm với sàn gỗ công nghiệp . Tuy nhiên khách hàng nên chọn các đơn vị thi công sàn gỗ có các trung tâm phân phối .Trung tâm bảo hành để được hưởng toàn bộ quyền lợi bảo hành khi sử dụng sản phẩm .

thi công sàn gỗ công nghiệp

Độ bền của sàn gỗ : Thực tế có nhiều công trình sàn gỗ cách đây 5-7 năm sử dụng các công trình sàn gỗ có công nghệ rất thấp so với bây giờ vẫn có thể sử dụng tốt và thẩm mỹ cao . Hiện nay khi sàn gỗ được đưa lên thế hệ hiện đại khiến độ xuống cấp của sàn gỗ gần như ngang hàng với các vật liệu khác .

thi công sàn gỗ công nghiệp

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các thi công sàn gỗ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Tại sao thi công sàn gỗ công nghiệp đang là xu thế của người Việt?
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác