Sự lợi hại không ngờ tới của thi công thảm trải sàn tấm ghép

Thảm tấm là dạng thảm đàn hồi với đế cao su trong hình thức 50cm x 50cm dạng gạch, thiết kế đặc biệt để sử dụng ghép nối với nhau như dạng gạch. Thi công thảm trải sàn tấm cung cấp cho bạn sự thoải mái tối đa và giúp giảm các vấn đề tiếng ồn trong phòng.

Tại sao lại chọn thi công thảm trải sàn tấm ghép?

Nhờ sử dụng thảm tấm mà bạn giảm đáng kể độ ồn do đi lại trên sàn và tránh ảnh hưởng tới không gian xung quanh. Khi lắp ghép thi công thảm trải sàn tấm ghép kết hợp với keo nếu có thể sử dụng thêm nẹp vào xung quanh cắt góc bao vây cho đẹp, bạn sẽ đạt được một giảm tiếng ồn 4 dB. Điều này có thể đặc biệt hữu ích cho các cư dân của tầng trên và các tòa nhà chung cư.

Thi công thảm trải sàn tấm ghép-03

Đối tượng sử dụng thảm tấm trải sàn?

Thảm tấm trải sàn phù hợp với nhiều đối tượng trong văn phòng từ các chung cư tới các tòa nhà cao tâng, hoặc đơn giản là các văn phòng tầng trong nhà đơn giản. Thi công thảm trải sàn tấm còn thích hợp với hầu hết các công ty nước ngoài và phát triển trong nước.

Thi công thảm trải sàn tấm ghép-02

Ưu điểm của thảm tấm trải sàn

  • Dễ dàng phù hợp

Thảm tấm có thể được trang bị đơn giản và nhanh chóng mà không cần dán. Những, quảng trường nhỏ kết dính vô hình được đặt dưới các góc của thảm trải sàn, để giữ cho chúng vững chắc tại chỗ với nhau, không kèm theo gạch thảm để Interlay

  • Thoải mái hơn

Thi công thảm trải sàn gạch của bạn có khả năng đàn hồi và hỗ trợ thêm dưới chân thoải mái giúp toàn bộ cơ thể của bạn thoải mái những cách tinh tế.

  • Linh hoạt

Không có chất kết dính được sử dụng khi lắp thảm, do đó gạch được dễ dàng thay thế. Bạn có thể nhanh chóng cập nhật sàn nhà của bạn với thảm trải sàn mới, mà không cần phải loại bỏ chất kết dính.

  • Cuộc sống và tiết kiệm chi phí lâu

Thi công thảm trải sàn tấm ghép-01

Là một sản phẩm rất bền mà sẽ đảm bảo cho bạn nhiều năm của niềm vui. không cần phải được đổi mới, mà giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Nếu vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Sự lợi hại không ngờ tới của thi công thảm trải sàn tấm ghép
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác