Phòng tránh tai nạn điện với thi công sàn gỗ tự nhiên

Nền sàn gạch hoa hay sàn xi măng có tỉ lệ hợp chất dẫn điện cực cao trong thành phần cấu tạo, các thí nghiệm đo điện trở cho thấy nền sàn bình thường dẫn điện tốt hợn 30 lần so với thi công sàn gỗ tự nhiên.

Điện và nguồn năng lượng thiết yếu và quan trọng trong cuộc sống thời hiện đại nhưng cũng tiềm ẩn những mối nguy hiểm không thể lường trước được không chỉ với trẻ em mà còn với người lớn.

Sàn gỗ an toàn hơn với tại nạn về điện

Tại sao bị điện giật : Chúng ta thường thấy con chim đậu trên dây điện không hề bị điện giật hay các thợ điện thường leo lên ghế tránh tình trạng bị điện giật nguyên do khi tiếp xúc với nguồn điện cơ thể con người vô tình trở thành vật dẫn điện từ nguồn điện có điện áp cao đến nơi có nguồn chênh lệnh điện áp như mặt đất hay nền nhà.Ngay cả cơ thể con chim nếu trở thành vật dẫn điện tới mặt đất thì cũng có món chim nướng ngay .

thi công sàn gỗ tự nhiên-03

Sàn gỗ được chế biến từ gỗ tự nhiên trải qua quá trình sấy khô lên tới 21 ngày sơn trên bề mặt 3-5 lớp bảo vệ cách điện với thành phần là chất xơ biến sàn gỗ trở thành chất cách điện khá tốt .Sử dụng sàn gỗ trong gia đình giảm thiệu rủi ro cho các tại nạn về điện đặc biệt là trẻ em.

Đo độ dẫn điện của sàn gỗ

Nền sàn gạch hoa hay sàn xi măng có tỉ lệ hợp chất dẫn điện cực cao trong thành phần cấu tạo, các thí nghiệm đo điện trở cho thấy nền sàn bình thường dẫn điện tốt hợp 30 lần so với sàn gỗ tự nhiên.

Hầu hết các thiết bị điện tử sử dụng trong nhà mà con người thường hay tiếp xúc như tivi , tủ lạnh , máy tính, lò vi sóng ..v…v.. đều được nối một dây mát tiếp đất an toàn. Khi có điện ra khỏi lớp sơn của thiết bị nhưng dường như không quá nhiều người sử dụng nối dây tiếp đất cho thiết bị .

thi công sàn gỗ tự nhiên-02

Thiết bị điện tử cần phải tiếp đất cách điện

Cũng không ít người bị điện giật cường độ thấp khi tiếp súc với các thiết bị điện tử vô tình trở thành vật diễn điện từ thiết bị xuống nơi có độ  chênh lệch cường độ điện mặt đất.

Sàn gỗ gỗ là vật liệu lót sàn mang lại độ an toàn cao về môi trường sống và lợi ích sức khỏe đặc biệt là trẻ em.

thi công sàn gỗ tự nhiên-01

Ngoài ưu điểm vật liệu sống tự nhiên lọc không khí kích thích bàn chân lợi gan sạch sẽ và không tạo độ ẩm cao gây ôi nhiễm sử dụng sàn gỗ an toàn hơn với hiểm họa tai nạn điện mà bạn khó có thể lường trước được. Nhất là với trẻ em năng động không nhận thức được nguồn nguy hiểm.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công thảm trải sàn, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Phòng tránh tai nạn điện với thi công sàn gỗ tự nhiên
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác