Nên thi công sàn gỗ công nghiệp có rãnh hay sàn gỗ phẳng?

Vật liệu lót sàn đang là xu thế và lựa chọn của rất nhiều khách hàng quan tâm tới sàn gỗ. Ngoài việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên hay sàn gỗ công nghiệp về mẫu mã màu sắc quy cách khách hàng còn có thể quan tâm đến thi công lắp đặt sàn gỗ rãnh và sàn gỗ phẳng .

thi công lắp đặt sàn gỗ phẳng và sàn gỗ có rãnh-01

Nên thi công sàn gỗ công nghiệp nào?

Hãy cùng Hoanggiadesign tìm hiểu 2 loại gỗ này có những đặc điểm gì nhé!

thi công lắp đặt sàn gỗ phẳng và sàn gỗ có rãnh-02

Sàn gỗ phẳng : Là sàn gỗ khi lắp ghép có bề mặt phẳng lỳ không khe rãnh phổ dụng là các sàn gỗ công nghiệp 8mm tầm trung nhờ bề mặt phẳng lỳ sàn gỗ phẳng tạo ra không gian nhìn rộng hơn liền kề hơn và cảm giác dễ lau chùi có độ cố định cao.

thi công lắp đặt sàn gỗ phẳng và sàn gỗ có rãnh-06

Sàn gỗ có rãnh ( có ron ) là các đường ghép nối nổi trông thấy trên bề mặt ván sàn tất cả các sản phẩm tự nhiên trên thị trường đều có rãnh. Và xu thế mới 2016 sàn gỗ có rãnh được ưa chuộng hơn.Thi công lót sàn gỗ công nghiệp có rãnh thường là phiên bản 12mm.Các thương hiệu gỗ nhập khẩu cao cấp vẫn có rảnh ở bản 8mm .Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm có rãnh thường cao hơn sàn gỗ phẳng.

thi công lắp đặt sàn gỗ phẳng và sàn gỗ có rãnh-05

Sàn gỗ có rãnh dễ vệ sinh không ?

Sàn gỗ công nghiệp hay tư nhiên có rảnh rất nông < 1mm . Khi rảnh trội trên mặt ván sàn tạo cảm giác sàn thật hơn .Các rảnh nãy có về rộng dủ để lau chùi dễ dàng không bám bụi hay giữ nước gây ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ.

thi công lắp đặt sàn gỗ phẳng và sàn gỗ có rãnh-03

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công lót sàn gỗ đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

 

Nên thi công sàn gỗ công nghiệp có rãnh hay sàn gỗ phẳng?
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác