Né tránh sai lầm khi chọn thi công thảm trải sàn kém chất lượng

Người ta thường nói, trên thị trường có mặt hàng gì thì hàng giả cũng sẽ có mặt hàng đó. Vì thế để tránh tình trạng thi công thảm trải sàn hàng nhái hàng kém chất lượng thì sau đây sẽ là 4 cách để bạn có thể nhận biết thảm kém cất lượng.

Dấu hiệu nhận biết thảm kém chất lượng

Với thị trường, xuất hiện tràn lan hàng giả như hiện nay khiến khách hàng rất khó để có thể nhận biết đâu là thảm chất lượng, thảm thật và đâu là thảm giả. Điều đó khiến bạn không chỉ mất thời gian lựa chọn thảm nhiều lần mà số tiến cũng không hề nhỏ cho nhiều lần thi công thảm trải sàn như vậy.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-01

Độ êm của thảm

Thảm lót sàn không phải loại thảm nào cũng giống loại thảm nào, vì với mỗi loại thảm sẽ lại có cho mình những chất liệu thảm khác nhau. Vì thế mà độ êm của thảm cũng sẽ khác nhau. Nhưng với bất cứ chất liệu thảm nào từ cotton đến nỉ hay thảm lông thì chúng đều đem đến cho bạn sự êm ái rất tự nhiên và thoải mái khi chạm tay hay thử đặt chân lên. Và đặc biệt chúng sẽ trở lại như bình thường khi bạn bỏ tay hay chân ra, vì đó là độ đàn hồi tự nhiên của thảm.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-03

Mật độ sợi dệt thảm trải sàn

Để kiểm tra bạn chỉ cần dùng tay của mình chạm lên thảm trải sàn, nếu đó là thảm chất lượng tốt thì mật độ sợi dệt của thảm sẽ dày dặn và đan khít vào nhau chứ không thưa thớt hay dễ bị dịch chuyển sợi như thi công thảm trải sàn kém chất lượng.

Và bạn còn có thể kiểm tra bằng cân nặng của thảm, điều tất nhiên đó là nếu là thảm dày sợi thì sẽ nặng hơn so với thảm nhẹ kém chất lượng. Từ đây bạn có thể xác định được đâu là thảm kém chất lượng, đâu là thảm chất lượng cao.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-04

 

Căn cứ vào lớp đế thảm trải sàn

Bạn nên kiểm tra đế lót thảm khi sử dụng, vì nó cũng chính là một trong những yếu tố minh chứng cho chất lượng thảm. Vì nếu là thảm chất lượng cao thì nó sẽ luôn được chăm chút từ những chi tiết nhỏ đến lớn. Và miếng đế lót này có chức năng chống trượt cho thảm rất tốt, nên nó thường được sử dụng bằng đế cao su để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Như vậy với 3 cách trên đây không khó để bạn có thể nhận biết đâu là thảm thật và đâu là thảm giả. Nếu bạn chưa tự tin về cách lựa chọn thảm của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cũng như mua những loại thảm với chất lượng cao từ Hoanggiadesign bạn nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công thảm trải sàn đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Né tránh sai lầm khi chọn thi công thảm trải sàn kém chất lượng
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác