Cảnh báo nguy cơ ung thư đến từ thi công sàn gỗ kém chất lượng

Formaldehyde với công thức hoa học HCHO có sẵn trong gỗ và dùng trong công nghệ sơn thi công sàn gỗ công nghiệp,keo gỗ ép công nghiệp đây là chất được tổ chức quốc tế trực thuộc WHO ,tổ chức IARC (International Agency for Research on Cancel ) đưa vào danh sách chất nguy hiểm có thể gây ung thư cho con người các bệnh ung thư vòm cuống họng và các dạng ung thư hô hấp từ năm 2004.

Việc tưởng như đùa việc lắp đặt thi công sàn gỗ là xu hướng hầu hết của mọi người hiện nay, Nhu cầu này cao hơn ở các thành phố lớn theo phong cách thành thị. Tuy nhiên thị trường sàn gỗ trong nước đáy cặn khiến người tiêu dùng phân vân về các loại gỗ rất nhiều.Bên cạnh đó nếu mua phải sàn gỗ kém chất lượng không những gỗ nhanh hư ,thẩm mỹ kém mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng.Nguy hiểm nhất có thể gây ung thư bởi các chất cấu tạo không đúng tiêu chuẩn.

thi công sàn gỗ công nghiệp

Cấu tạo gỗ công nghiệp

Cấu tạo của thi công sàn gỗ công nghiệp gồm Đế gỗ , cốt gỗ ( lõi gỗ thường bột gỗ và nhựa tổng hợp ) vân gỗ ,trên cùng phủ bề mặt nhựa trong và oxit nhôm. Với các loại sàn gỗ chính hãng nhập khẩu , gỗ có thương hiệu nổi tiếng đều được cấp chứng chỉ an toàn về sức khỏe bao gồm :

E1: Mức Phóc Môn ( formaldehyde) tiêu chuẩn giới hạn khí thải an toàn cho con người là E2 ,E0 là thấp nhất .

Tiêu chuẩn E1 được in trên bao bì của các loại sàn gỗ chính hãng an toàn cho sức khỏe

Một số loại sàn gỗ mẫu mới của sàn gỗ Thaixin hay Malaysia đạt tới tiêu chuẩn E0 khí độc hại cho sức khỏe.

thi công sàn gỗ công nghiệp

Thi công sàn gỗ kém chất lượng thường được nhập lậu từ Trung Quốc không bảo đảm thành phẩn cấu tạo gỗ có chất độc hại hay hàm lượng formaldehyde an toàn cho người sử dụng.

Formaldehyde với công thức hoa học HCHO có sẵn trong gỗ và dùng trong công nghệ sơn gỗ,keo gỗ ép công nghiệp đây là chất được tổ chức quốc tế trực thuộc WHO ,tổ chức IARC (International Agency for Research on Cancel ) đưa vào danh sách chất nguy hiểm có thể gây ung thư cho con người các bệnh ung thư vòm cuống họng và các dạng ung thư hô hấp từ năm 2004.

thi công sàn gỗ công nghiệp

Đừng ham sàn gỗ rẻ vì sức khỏe bạn và gia đình bạn Gia Hoàng khuyên khách hàng nên chọn các sàn gỗ chính hãng được cấp phép tiêu chuẩn về an toàn cũng như chất lượng. Để phân biệt và thi công sàn gỗ công nghiệp chính hãng quý khách tham khảo thêm tại hoanggiadesign.net hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cảnh báo nguy cơ ung thư đến từ thi công sàn gỗ kém chất lượng
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác