Cách nhận biết để tránh thi công thảm trải sàn kém chất lượng

Nội thất của căn phòng sẽ trở nên sang trọng và hiện đại hơn khi có sự xuất hiện của các tấm thảm trải sàn trong ngôi nhà, Và cứ mỗi khi những cơn gió mùa kéo về, nhiệt độ hạ thấp, nhu cầu thi công thảm trải sàn tại tphcm của người dân lại tăng lên một cách nhanh chóng. Cũng vì nhu cầu quá lớn của người tiêu dùng mà trên thị trường hiện nay vẫn còn xuất hiện nhiều loại thảm trải sàn kém chất lượng, hàng giả hàng nhái.

Chính vì như vậy bài viết của Hoanggiadesign hôm nay sẽ đưa ra những cách nhận biết một tấm như thế nào là kém chất lượng để người dùng có cái nhìn khái quát nhất khi lựa chọn cho mình những tấm thảm chất lượng.

Như thế nào là thi công thảm trải sàn kém chất lượng ?

– Độ dày và mỏng của thảm: lưu ý khi bạn chọn thi công thảm trải sàn cần để ý đến độ dày và độ mỏng của thảm. Những tấm thảm trải sàn mỏng thường là những tấm thảm có chất lượng kém, do sử dụng chất liệu dệt mỏng nên khi dệt sẽ tạo ra thảm có độ mỏng. Sau một thời gian sử dụng  có thể bị sờn, rách, những nút dệt thảm bị bung ra điều đó đồng nghĩa với việc thảm không có độ bền cao.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-03

Vì vậy bạn nên chọn thi công thảm trải sàn có độ dày phù hợp ở mức độ vừa phải, thảm dệt chắc chắn để sợi thảm không bị bung ra, những liên kết chặt chẽ bên trong tấm thảm giúp thảm duy trì được vẻ đẹp trong thời gian dài.

– Mật độ sợi thảm và độ đàn hồi: những sợi thảm thưa sẽ tạo ra những tấm thảm có độ đàn hồi kém, bạn cần lựa chọn cho mình những tấm thảm có độ đàn hồi tốt, thảm được dệt dày – mật độ cao, như vậy thời gian sử dụng của thảm sẽ lâu, bền chắc trong thời gian khá dài.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-02

– Lựa chọn thi công thảm trải sàn của đơn vị uy tín – chính hãng:  đây cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng khi ngoài thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thảm trải sàn. Quý khách cần tìm hiểu kĩ những đơn vị đó, địa chỉ của nhà cung cấp, nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm để chọn cho mình dòng sản phẩm chất lượng.

Với những chia sẻ trên đây của chúng tôi hi vọng sẽ giúp bạn có những cách nhìn nhận thiết thực nhất, để phân biệt và lựa chọn thi công thảm trải sàn chất lượng cao, bền đẹp tạo không gian sang trọng, hiện đại và ấm cúng hơn cho ngôi nhà của bạn.

thi công thảm trải sàn kém chất lượng-01

Trên thực tế để lựa chọn được những tấm thảm trải sàn nhà đạt được những tiêu chí về chất lượng, bạn cần có những thông tin cần thiết từ nhà cung cấp về xuất xứ cũng như chất liệu của sản phẩm. Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các công trình thi công rèm ca, thi công sàn g, thi công giấy dán tường đẹp khác hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cách nhận biết để tránh thi công thảm trải sàn kém chất lượng
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Thảm Trải Sàn Khác