Cách chọn sàn gỗ theo giá phù hợp với túi tiền

Lựa chọn sàn gỗ theo giá sàn gỗ hay điều kiện kinh tế đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Khi khách hàng có nhu cầu lắp đặt sàn gỗ việc lựa chọn báo giá thi công sàn gỗ phù hợp để lắp đặt sử dụng là một vấn đề nan giải với không ít khách hàng đặc biệt khách hàng không chuyên về thị trường sàn gỗ  .Lựa chọn sàn gỗ theo giá sàn gỗ hay điều kiện kinh tế đầu tư là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng.

Mọi sản phẩm dịch vụ hầu hết đều đi theo nguyên tắc sàn phẩm có giá thành cao thương hiệu nổi tiếng thì có chất lượng sản phẩm hoàn hảo hơn như ông bà thường nói ” Tiền nào của nấy ” Suy xét kĩ mục đích sử dụng và điều kiện kinh tế khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình giá thi công sàn gỗ tự nhiên hợp túi tiền mà vẫn đáp ứng các nhu cầu sử dụng.

chọn sàn gỗ theo giá phù hợp với túi tiền-03

Phân loại giá cả thi công sàn gỗ

Với rất nhiều thương hiệu sàn gỗ trên thị trường lựa chọn sàn gỗ vượt qua các yếu tố như mục đích sử dụng , mẫu mã và thương hiệu vấn đề giá cả được phân loại như sau :

  • Sàn gỗ công nghiệp bình dân : Với tầm giá nhỏ hơn 200.000 VNĐ cho một mét vuông sử dụng diện tích sử dụng bao gồm phụ kiện và dịch vụ thi công .Khách hàng vẫn có thể lựa chọn các thương hiệu sàn gỗ chính hãng như : Komos , Malayfloor ..v…v.. vẫn đảm bảo được yếu tố chất lượng sử dụng được bảo hành sản phẩm cũng như mẫu mã phong phú vô cùng.
  • Báo giá thi công sàn gỗ phổ thông : Đầu tư chi phí khoảng 300.000 VNĐ cho một mét vuông bao hoàn thiện ở phân khúc này khách hàng có rất nhiều lựa chọn
  • Sàn gỗ công nghiệp phổ thông : sàn gỗ nhập khẩu nổi tiếng từ Thái Lan như : Thaixin – Thai Viet , sàn gỗ Morser …v..v.. Những thương hiệu sản gỗ nổi tiếng an toàn cho người sử dụng được sử dụng phổ biến ở Việt Nam.
  • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ :Sàn gỗ cao su FJL , sàn gỗ sồi FJL …v..v.. cũng là lựa chọn khá thiết phục cho phân khúc phổ thông với những khách hàng ưa chuộng giá thi công sàn gỗ tự nhiên .
  • Sàn gỗ cao cấp : Chi phí đầu tư hoàn thiện từ 400.000 VNĐ trở lên tới vài triệu đồng cho một mét vuông hoàn thiện .

chọn sàn gỗ theo giá phù hợp với túi tiền-02

Với điều kiện kinh tế đầu tư mạnh mẽ khách hàng có nhiều lựa chọn cho điểm nhấn trang trí sử dụng những sàn gỗ cao cấp như : Sàn gỗ Thụy Sĩ ( 300.000 VNĐ – 600.000 VNĐ ) . Sàn gỗ Kahn ( nhập khẩu từ Đức ) . Sàn gỗ tự nhiên cao cấp Căm xe ,sàn gỗ tự nhiên Sồi trắng cao cấp ….v..v…

Lưu ý để thi công sàn gỗ đúng cách

Khách hàng nên lựa chọn các công ty cung cấp có giấy chứng nhận sản phẩm và đội ngũ kĩ thuật đạt chứng chỉ về kĩ thuật báo giá thi công sàn gỗ đúng cách. Nhiều sản phẩm sàn gỗ cao cấp công nghiệp lẫn tự nhiên được làm nhái khó có thể phân biệt và không đạt các tiêu chuẩn an toàn cũng như chất lượng sản phẩm .

chọn sàn gỗ theo giá phù hợp với túi tiền-01

Sản phẩm sàn gỗ có thương hiệu đã được cấp các chứng chỉ và lưu hành trên thị trường đều có thể sử dụng tốt có độ bền cao khi thi công và sử dụng đúng cách.

Hãy liên hệ với chúng tôi tại hoanggiadesign.net để biết thêm các giá thi công sàn gỗ tự nhiên đẹp nhất hoặc liên hệ qua hotline: 0938279992 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Cách chọn sàn gỗ theo giá phù hợp với túi tiền
Đánh giá bài viết này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*

Thi Công Sàn Gỗ Khác